Thứ Ba, 28 tháng 4, 2020

Giới Thiệu

Truyền Thông Việt kính gửi tới quý khách lời chào trân trọng nhất!
Truyền Thông Việt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Google chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ vượt trội hơn thúc đẩy hiệu quả cao hơn cho các chiến dịch truyền thông của hàng trăm doanh nghiệp cũng như các đơn vị, tổ chức kinh doanh.
Nếu bạn là một cá nhân hay chủ doanh nghiệp! Bạn chưa bao giờ làm quen với việc quảng cáo Google và bạn lo ngại về hiệu quả của hình thức quảng cáo này. Đừng lo lắng hãy để chúng tôi sẽ giúp bạn.
Bạn đang không biết quảng cáo trên google cần phải có những gì?
Để quảng cáo trên google bạn cần xác định xem mình cần quảng cáo sản phẩm, dịch vụ gì? Từ đó xác định các từ khoá quảng cáo
Bạn muốn khách hàng click ngay khi nhìn thấy quảng cáo của bạn? Bạn cần viết đoạn quảng cáo rõ ràng, hấp dẫn, thu hút và kích thích hành động khách hàng.
Bạn chưa có web để quảng cáo Google? chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một website chuyên nghiệp, hoặc một trang quảng cáo, một banner quảng cáo … tuỳ thuộc vào mong muốn của bạn. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm đến và đặt mua sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn.
Lợi ích cho khách hàng hợp tác với Truyền Thông Việt:
- Chỉ với một khoản chi phí rất nhỏ (~500.000đ/ tháng) bạn đã có thể tham gia quảng cáo Google ngay lập tức.
- Được tư vấn chuyên nghiệp: Không chỉ đơn thuần là khởi tạo tài khoản và đưa quảng cáo xuất hiện, chúng tôi tư vấn cho khách hàng trong việc lựa chọn từ khóa, xác định mức giá hợp lý, phát triển phương thức tính giá có lợi và các thủ thuật để khai thác tối đa tính năng của hệ thống.
- Tiết kiệm chi phí và thời gian: Thành thạo về kỹ thuật, am hiểu về kinh doanh và tận tình phục vụ là các yếu tố để chúng tôi giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý.Google AdWords đã được chứng tỏ là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả nhất, phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp.
   - Dịch Vụ Quảng Cáo Google: website của bạn sẽ đứng top đầu của GOOGLE.COM.Vn với các từ khóa thông dụng
  - Dịch Vụ Thiết Kế Website: thiết kế website công nghệ hiện đại nhất. Website đẹp, cập nhật thông tin dễ dàng. Mang đến cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất    
Quảng Cáo Google Truyền Thông Việt
Địa chỉ: Số 618 M1 Mipec City View Phố Hoàng Công, Hà Đông, Hà Nội
Số 35 ngõ 2, đường Phan Trọng Tuệ, Hà Đông, Hà Nội.
Hotline:  0969 572 869 – Mr Ngọc
Email   : truyenthongviet688@gmail.com